Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM tiếp tục kết nạp hai Đảng viên mới

Ngày 06 tháng 09 năm 2016; tại phòng 100, Đảng bộ Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, Chi bộ Giảng viên 2  và Chi bộ Hành chính sự nghiệp đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Huỳnh Hải Long và quần chúng Cao Đức Xuân Hồng. Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy Nhà trường – Bí thư Chi bộ Giảng viên 2, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Trường – Bí thư Chi bộ Hành chính quản trị, các đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ Trường cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư trong các Chi bộ, tất cả Đảng viên trong 2 Chi bộ có quần chúng được kết nạp, Đối tượng Đảng và quần chúng khách mời khác.

Buổi lễ đã tiến hành đúng và trang trọng các nghi lễ kết nạp Đảng viên mới; trong 12 tháng dự bị, Chi bộ Giảng viên 2 đã phân công đồng chí Nguyễn Hòa An và đồng chí Nguyễn Thị Loan giúp đỡ đảng viên Huỳnh Hải Long; Chi bộ Hành chính sự nghiệp phân công đồng chí Phan Huấn Đấng và đồng chí Hà Quang Sơn giúp đỡ đảng viên Cao Đức Xuân Hồng. Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã có những lời phát biểu rất ý nghĩa, đồng chí khẳng định đây là sự kiện quan trọng của các Chi bộ và Đảng ủy Nhà trường, đáp ứng tiêu chí số lượng lẫn chất lượng phát triển Đảng viên mới, góp phần vào sức mạnh của Đảng. Đồng chí nhấn mạnh Đảng viên mới cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính gương mẫu và ghi nhớ 19 điều quy định Đảng viên không được làm. Song song đó, Đảng viên luôn phải chấp hành tốt các văn kiện của Đảng, trau đồi bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình, đạo đức lối sống, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ; trau dồi trình độ chuyên môn, tham gia vào các phong trào đoàn thể, có ý thức tổ chức kỷ luật, đặc biệt là với cán bộ chủ chốt.

Hai Đảng viên mới đã tích cực tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà trường giao phó.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

img_0092 img_0099 img_0174

Tin – ảnh

Vũ Trinh – Hoàng Tâm

Ban truyền thông Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *