Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM kỷ niệm Giỗ tổ ngành sân khấu năm 2016: Bổ sung động lực và cảm hứng cho đào tạo tài năng nghệ thuật sân khấu

Ngày 12/09 (nhằm ngày 12/08 Âm lịch), Trường ĐH Sân khấu-Điện ảnh TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Truyền thống Ngành Sân khấu Việt Nam (còn gọi là Giỗ tổ Ngành Sân khấu).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐ KH-ĐT nhà trường nhấn mạnh: “Trong ngày này chúng ta có dịp tri ân các thế hệ tiền bối, tổ nghiệp, tôn vinh nghệ thuật dân tộc và làm sống lại những giá trị nghệ thuật dân tộc, sáng tạo về sân khấu; tiếp sức cho nhà trường, giảng viên, sinh viên thêm nghị lực trên con đường của mình đang theo đuổi. Không gian sân khấu mang đậm bản sắc nghệ thuật dân tộc và sự có mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, nhiều thế hệ giảng viên, sinh viên hôm nay bổ sung động lực và cảm hứng cho đào tạo tài năng nghệ thuật sân khấu”.

Buổi lễ có sự tham dự của các đại biểu ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đối tác, lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và các nghệ sĩ thành danh từ nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có các cựu sinh viên, nghệ sĩ trẻ và đông đảo sinh viên, học sinh đang theo học tại trường trong không khí trang nghiêm và ấm cúng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

img_0261 img_0263 img_0288 img_0295 img_0308 img_0362

 

Tin, ảnh

Vũ Trinh – Hoàng Tâm

Ban truyền thông Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *