TRAO ĐỔI HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐH SÂN KHẤU – ĐIỆN ẢNH TP. HCM VÀ TẬP ĐOÀN SAE – AUSTRALIA

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác quốc tế, ngày 28/02/2017, tại ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM và Tập đoàn SAE của Australia.

Tập đoàn SAE được thành lập tại Australia vào năm 1976, là ngôi trường đào tạo công nghệ âm thanh điện ảnh đầu tiên trên thế giới. Hiện nay, Trường có 55 cơ sở trên 26 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, việc trao đổi hợp tác đào tạo với SAE là một yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, đồng thời bồi dưỡng nghiệp vụ của giảng viên, từ đó, giúp giảng viên, sinh viên Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM có cơ hội học hỏi về lĩnh vực truyền thông, công nghệ âm thanh.

PGS.TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM và ông John Crick – Giám đốc tuyển sinh tập đoàn SAE – đã giới thiệu khái quát đặc điểm, sứ mệnh, thế mạnh trong các lĩnh vực đào tạo của 2 trường, cũng như trao đổi về nhu cầu, khả năng, tình hình thực tế của mỗi bên.

Kết thúc buổi trao đổi, hai trường đã thống nhất ghi nhớ một số nội dung quan trọng về chương trình hợp tác đào tạo trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ âm thanh điện ảnh. Đây là những bước tiến quan trọng đầu tiên để tạo nên sự phát triển trong hợp tác quốc tế về đào tạo giữa hai trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

IMG_2135 IMG_2137 IMG_2141 IMG_2143IMG_2146

Ban truyền thông

ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *