LỄ BÁO CÁO TỐT NGHIỆP LỚP CAO ĐẲNG ĐẠO DIỄN KHÓA K10, NIÊN KHÓA 2010-2013

Ngày 14 và 15/11/2013, Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM đã tổ chức buổi Báo cáo Tốt nghiệp cho Sinh viên lớp Cao Đẳng Đạo diễn khóa K10, niên khóa 2010-2013.

IMG_8824

Nguyễn Châu Văn – Sinh viên khóa K10 trình bày báo cáo trước Hội đồng giám khảo

 

13 phim ngắn tham gia báo cáo Tốt nghiệp là các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như tình cảm, tâm lý, kinh dị,… Các phim được trình chiếu tại nhà hát Thế giới trẻ của trường trước hội đồng chấm thi và đông đảo sinh viên trong trường, phụ huynh, bạn bè của sinh viên tốt nghiệp. Sau phần trình chiếu tác phẩm, sinh viên đã được nghe nhiều lời nhận xét, góp ý, chia sẻ quý báu từ Hội đồng và các thầy cô về tác phẩm và con đường đạo diễn sắp tới của mình.

Hội đồng giám khảo đánh giá tác phẩm lần này là những nhà giáo – nghệ sĩ ưu tú như: Hiệu trưởng nhà trường-NGƯT–TSNT Phan Thị Bích Hà, NSƯT-Đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn, TSNT-Trưởng phòng đào tạo Trần Yến Chi, NSƯT-Thạc sĩ-Quyền trưởng khoa đạo diễn Nguyễn Công Ninh, NSƯT-Thạc sĩ-Họa sĩ-Thiết kế mỹ thuật-Quyền trưởng khoa tại chức Nguyễn Trung Phan, NSƯT-Nhà quay phim Đoàn Quốc, NSƯT-Đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo, Thạc sĩ-Giáo viên chủ nhiệm Lê Xuân Hòa

Hai buổi báo cáo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại buổi báo cáo ngày 14/11/2013, bạn Lê Thị Mỹ Hạnh, đại diện cho toàn thể sinh viên lớp Đạo diễn K10 đã phát biểu lời cảm ơn sâu sắc đối với toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường đã dạy dỗ và hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian học tập cũng như quãng thời gian thực hiện tác phẩm Tốt nghiệp khó khăn của mình.

Nhìn chung, các tác phẩm tham gia Báo cáo Tốt nghiệp lần này đều có chất lượng tốt, được trau chuốt kỹ lưỡng trong từng khâu, thể hiện được niềm đam mê, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của các Đạo diễn trẻ tương lai, thế hệ tiếp nối đại diện cho nền Điện Ảnh Việt Nam

IMG_0105n


Các bạn Sinh viên khóa K10 chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Các th_y và c_ l_pn

Các bạn sinh viên khóa K10 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô của mình

IMG_9753n

Các bạn sinh viên chụp ảnh tại lưu niệm tại khu vực trưng bày tác phẩm báo cáo

 

 

Các phim đã công chiếu trong lễ Báo cáo Tốt nghiệp Đạo diễn khóa K10:Ngày 14/11/2013: Khi nào mưa thôi rơi (Nguyễn Châu Văn), Mùa (Trương Kiên Giang), Chuyện hôm qua (Lê Trương Mỹ Vy), Người lộn ngược (Lê Thị Mỹ Hạnh), Vé khứ hồi (Lê Đặng Trang Đài), Đường một chiều (Đoàn Thị Trúc Phương), Những mảnh giấy (Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa).

 

Ngày 15/11/2013: Cửa sổ (Trương Thị Tuyết Mai), Phía trước là bình minh (Đỗ Nam), Anh còn nợ em (Bùi Bài), Cánh cửa (Phạm Xuân Trung), Đường về (Đinh Trần Việt Thúy), Hai mặt (Võ Đình Lê).

 

Ban biên tập trường ĐH Sân khấu Điện ảnh

Hình ảnh: Lớp CĐ Đạo diễn Điện ảnh  K10

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *