HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2016, PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017

Ngày 14 tháng 3 năm 2017, Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Dương Thùy – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sau phần khai mạc của đ/c Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tóm tắt tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2017. Báo cáo đã nêu được những thành công trong công tác xây dựng Đảng, công tác đào tạo của Nhà trường trong năm 2016. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã chỉ ra những khó khăn, vấn đề tồn tại mà Nhà trường đang phải đối mặt. Qua đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Trên tinh thần dân chủ, hội nghị đã lắng nghe 8 ý kiến đóng góp tâm huyết và tích cực của các đảng viên để từ đó bổ sung, hoàn thiện vào Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Đảng ủy Nhà trường.

Tại hội nghị, đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã phát biểu ghi nhận sự chuẩn bị, tổ chức nghiêm túc của hội nghị nói riêng và những thành công trong công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy Nhà trường nói chung. Đồng thời, đồng chí cũng đã có những ý kiến chia sẻ, trao đổi, chỉ đạo thiết thực và sâu sắc đối với những nội dung, phương hướng, nhiệm vụ của Nhà trường trong thời gian qua cũng như sắp tới.

Thay mặt cho Đảng ủy Nhà trường, đ/c Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn và tiếp thu những ý kiến của đại diện Đảng ủy cấp trên. Tiếp đó, trong phần kết luận hội nghị, đồng chí nhấn mạnh 10 nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy Nhà trường trong triển khai nhiệm vụ 2017 như lãnh đạo hoàn thành chỉ tiêu của hội nghị công chức, viên chức, người lao động 2016; thực hiện kết luận của Bộ trưởng và đ/c Bí thư Thành ủy TP. HCM khi đến thăm và làm việc với trường; mở rộng thương hiệu, nâng cao vị thế; tổ chức thành công các Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, Đại hội Công đoàn và Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022; bồi dưỡng, nâng cao, chuẩn hóa đội ngũ giảng viên; phát triển đảng viên mới ở các chi bộ… và đề nghị các chi bộ, toàn Đảng bộ tập trung cao độ cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu của công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Tại hội nghị, Đảng ủy Nhà trường đã được nhận bằng khen của Đảng ủy Khối dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển Đảng năm 2016. Đồng thời, nhằm tuyên dương những đóng góp trong công tác Đảng năm 2016, Đảng ủy Nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen cho 5 Chi bộ và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016 (danh sách kèm theo).

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

DANH SÁCH TẬP THỂ , CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH CỦA

ĐẢNG ỦY TRƯỜNG NĂM 2016:

I.Danh sách tập thể chi bộ và thành tích năm 2016:

 1. Chi bộ giảng viên 1: đạt tiêu chuẩn Trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Có thành tích trong việc tổ chức học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 2. Chi bộ giảng viên 2: đạt tiêu chuẩn Trong sạch vững mạnh; Có thành tích trong việc tổ chức học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 3. Chi bộ Hành chính quản trị: có thành tích trong công tác phát triển Đảng năm 2016.
 4. Chi bộ Sinh viên: có thành tích trong công tác phát triển Đảng năm 2016.
 5. Chi bộ Hành chính sự nghiệp: có thành tích trong công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

II.Danh sách đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016:

 1. Đ/c Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Giảng viên 2.
 2. Đ/c Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Hành chính quản trị.
 3. Đ/c Nguyễn Trung Phan – Đảng ủy viên Khối, Đảng ủy viên Trường, Đảng viên Chi bộ Sinh viên.
 4. Đ/c Trần Thị Lan Hương – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Giảng viên 1.
 5. Đ/c Chu Thị Sinh – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ Hành chính sự nghiệp.
 6. Đ/c Hoàng Hoài Nam – Đảng viên Chi bộ Hành chính sự nghiệp.
 7. Đ/c Trương Văn Trí – Bí thư Chi bộ Sinh viên.

 

IMG_2559 IMG_2568 IMG_2573 IMG_2581 IMG_2586 IMG_2591 IMG_2601 IMG_2607

Ban truyền thông

ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *