Cảm xúc của sinh viên ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM nhân ngày 20 -11

Một ngày Nhà giáo Việt Nam nữa lại in dấu dưới mái trường Sân khấu – Điện ảnh, cũng là một ngày cảm xúc đong đầy trong lòng người đi học. “Một ngày là Thầy, suốt đời là Thầy”- Ngày Nhà Giáo Việt Nam vốn thiêng liêng đối với những ai đã trải qua năm tháng đèn sách, đó là cơ hội đẹp nhất để học trò bày tỏ lòng tri ân đến Thầy, Cô và toàn xã hội vinh danh những nhà giáo. Điều đó càng đặc biệt hơn khi ngôi trường mà thầy trò gắn bó là một ngôi trường về nghệ thuật như Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

sinh vien 20/11/2015

Thầy, Cô vừa là người truyền đạt kiến thức vừa là những người đi trước trong nghề dày dặn kinh nghiệm. Khoảng cách thầy – trò dường như gần lại, trở thành những người chia sẻ, đồng điệu với nhau trong nghệ thuật. Để tri ân thầy cô, đoàn trường bên cạnh chương trình văn nghệ được đầu tư công phu còn có Hội thi nấu ăn “Món ngon dâng Thầy” chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam. Lớp Đạo điễn Điện ảnh – Truyền hình K4 chúng tôi đã giành giải cao nhất, một niềm vui sướng, phấn khích khó tả. Hội thi thực sự là một cơ hội để những người học trò sáng tạo ra những món ngon, thể hiện tấm lòng thơm thảo dành tặng cho Thầy, Cô và cũng là những nghệ sĩ mà mình yêu mến. Nhìn Thầy, Cô thưởng thức món ăn, tỏ ý hài lòng, tập thể K4 cảm thấy tự hào vì đã góp một niềm vui nho nhỏ trong ngày lễ thiêng liêng này. Hơn thế, mọi thành viên trong lớp đoàn kết với nhau hơn sau hội thi, cùng giúp đỡ nhau hoàn thành phần thi, cùng hồi hộp chờ đợi kết quả và cùng nhau vỡ òa cảm xúc chiến thắng. Trong một tập thể, mỗi người đều có một cá tính riêng, nhưng rõ ràng điều chung nhất của những người đi học chính là lòng tôn sư trọng đạo, và cũng chính tình cảm thiêng liêng này sẽ gắn kết họ lại với nhau.

Sinh vien 20/11/2015

Một lần nữa, sân trường lại rộn ràng những cuộc hội ngộ đầy xúc động của Thầy, Cô cùng biết bao thế hệ học trò, viết tiếp những trang ký ức tươi đẹp trong lòng mỗi chúng ta, những con người gắn bó dưới mái trường Sân khấu –Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Đặng Phương Toàn – ĐD Điện Ảnh – Truyền Hình K4

Biên tập: Vũ Trinh

Ban Truyền thông trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *