BÁO CÁO TỐT NGHIỆP ĐẠO DIỄN ĐIỆN ẢNH HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Ngày 08 & 09.01.2013 tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã diễn ra buổi Báo cáo tốt nghiệp lớp đạo diễn điện ảnh – K4 (Hệ vừa học vừa làm).

 hinh 1

Sinh viên trình bày về bài tốt nghiệp trước hội đồng chấm thi

Báo cáo tốt nghiệp gồm 22 tác phẩm  phim ngắn, trong đó có  18 phim truyện và 6 phim tài liệu. Các phim được trình chiếu tại nhà hát Thế giới trẻ  của trường trước hội đồng chấm thi và đông đảo phụ huynh, bạn bè của các sinh viên tốt nghiệp. Hội đồng giám khảo đánh giá tác phẩm lần này là những nhà giáo – nghệ sĩ uy tín và thành danh: NGƯT – TS NT Phan Thị Bích Hà – chủ tịch hội đồng (hiệu trưởng nhà trường); ĐD Lê Dũng – trưởng ban chấm thi và thành viên bao gồm NSND Đào Bá Sơn; NGƯT – ĐD Đặng Lưu Việt Bảo, NGƯT Vinh Sơn (CTHĐ Nghệ thuật hội Điện ảnh VN), NGƯT Quốc Thành và NGƯT Nguyễn Trung Phan.

 

Hai buổi báo cáo đã thành công tốt đẹp, các sinh viên đã được sự chia sẻ và cổ vũ vì những thành công bước đầu trên con đường khẳng định khả năng đạo diễn của mình. Tại buổi báo cáo ngày đầu tiên, NGƯT cũng đã chia sẻ: “Chúng ta chưa vội khẳng định toàn bộ những sinh viên tốt nghiệp lần này là  như thế nào khi chưa xem hết toàn bộ tác phẩm của họ trong ngày mai, nhưng một điều có thể chắc chắn là: 22 sinh viên này đều là những học viên đã học tập và làm việc nghiêm túc, đầu tư đúng mức và làm việc đạt yêu cầu; đó là điều đáng khen cho các em và đáng mừng cho nhà trường, và, cũng là những tín hiệu đáng mừng cho điện ảnh chúng ta”. Những kết luận từ hội đồng BGK sẽ được công bố trong vài ngày tới và kết quả của bài báo cáo sẽ được cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Thông tin về lịch báo cáo các phim tốt nghiệp Đạo diễn K4:Ngày 08.01.2013: Phía cuối con đường (Ngô Tuấn Anh), Vì sao biển xanh lại mặn? (Phan Huy Quyền), Bông xốp nốp (Trần Thị Ngọc Huyền), Lạc lối Seoul (Nguyễn Thế Anh), Bước ngoặt ân tình (Lê Nguyễn Thị Xuân Thủy), Về quê (Chu Quang Thắng), Đi qua miền gió tuyết (Dương Hải Triều), Hãy yêu lần nữa (Lê Văn Thịnh), Một ngày mới (Đỗ Thị Thoan), Đời người nghiệp xuống (Lê Ngọc Tiến Công)

Ngày 09.01.2013: Tình mẹ (Nguyễn An Hiếu Linh), Nếu em không phải là một giấc mơ (Nguyễn Vũ Đình Nhật), Sông cướp dòng (Võ Quốc Thành), Làng chiếu Định Yên (Nguyễn Thị Thu Hương), Khoảng tối (Phạm Huỳnh Đông), Hồn ma sống (Hoàng Ngọc Diễm Kiều), Nét đẹp năm tháng (Lương Kim Liên), Săn đàn ông (Nguyễn Thị Khánh Ly), 16:30 (Trần Dũng Thanh Huy), Mười 3 (Hồ Thị Kim Khánh), Dư âm một làng quê trong thành phố (Nguyễn Việt Thuần), Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh bò (Phạm Việt Phước).

 

 

 

V.Trinh

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *