Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM – mùa tuyển sinh 2015

Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM vừa kết thúc kỳ thi tuyển Đại học, Cao đẳng 2015 với sáu ngành thi tuyển gồm Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình (đại học), Diễn viên Kịch – Điện ảnh, Kịch hát dân tộc, Quay phim, Nhiếp ảnh và Thiết kế mỹ thuật sân khấu điện ảnh (Cao đẳng). Bên cạnh đó còn có ba ngành Trung cấp gồm Diễn viên Kịch – Điện ảnh sẽ xét từ kết quả cao đẳng; ngành Diễn viên Sân khấu kịch hát (Cải lương) và Nhạc công dân tộc dự kiến sẽ thi tuyển vào tháng 10. 2015 tới.

 

Xuyên suốt đợt thi tuyển, an ninh và kỷ luật phòng thi được thắt chặt, đảm bảo an toàn và nghiêm túc. Công tác chuẩn bị thủ tục thi, phòng thi cho các thí sinh được thực hiện đầy đủ và nhanh chóng, kịp thời. Hội đồng tuyển sinh trường đã thực hiện đúng quy định của quy chế tuyển sinh; không khí trường thi trật tự, an toàn và không kém phần thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình tổ chức thi tuyển của trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM năm 2015.

Tuyen Sinh 2015 - H1

SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H2

SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H3

SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H4SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H5

SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H6

SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H7SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H8SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H9SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H10

SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H11SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H12

SKDAHCM - Tuyen Sinh 2015 - H13

Kết thúc kỳ tuyển sinh, nguyên hiệu trưởng trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, PGS.TS – NGƯT Phan Thị Bích Hà cho biết: “ Năm nay là mùa tuyển sinh có nhiều thay đổi. Nhà trường năm nay không cần phải tổ chức thi môn Văn như các năm, và tập trung thời gian cho chuyên môn chuyên ngành. Tuy nhiên, do thay đổi việc thi môn Văn tại các cụm thi tốt nghiệp THPT (không thi tại trường như những năm trước) nên nhiều thí sinh tốt nghiệp từ năm 2014 trở về trước không nắm được nên đã bỏ nhỡ – không đủ điều kiện để tham dự kỳ tuyển sinh tại nhà trường. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến số lượng thí sinh đến dự thi và thực tế thì lượng thi sinh thi đầu vào tại trường năm nay có phần giảm so với các năm trước. Hy vọng trong năm tới, việc tuyển sinh sẽ có những thay đổi phù hợp tạo điều kiện cho thí sinh đến với các trường đào tạo nghệ thuật đặc thù – trong đó có Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM”.

Hiện tại công tác tuyển sinh của nhà trường đang dần hoàn tất. Trường bắt đầu nhận phiếu xét tuyển môn Văn từ 01/08 đến 20/08/2015. Dự kiến đến ngày 25/08/2015 HĐTS sẽ thông báo và gửi kết quả thi và giấy báo trúng tuyển đến thí sinh dự thi (Kết quả tuyển sinh cũng sẽ được đăng tại tại website nhà trường https://skdahcm.edu.vn).

Nhìn chung chất lượng thi tuyển năm 2015 đáp ứng yêu cầu của chuẩn đầu vào của nhà trường.

     Ban biên tập

Hình ảnh: Hoàng Tâm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *