LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG ĐẠO DIỄN ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN HÌNH KHÓA 1 BÁO CÁO TỐT NGHIỆP

Trong các ngày 25, 26/12/2018, tại phòng chiếu phim của nhà trường đã diễn ra các buổi báo cáo tốt nghiệp sinh viên ngành Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình hệ Liên thông khóa 1. Trong đợt báo cáo này có 10 sinh viên báo cáo với 10 phim ngắn mang đậm dấu ấn của các đạo diễn thực hiện.Đến dự buổi Lễ có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng nhiều thầy, cô giáo là trưởng, phó các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc. PGS-TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các giảng viên hướng dẫn, giảng viên chủ nhiệm và các thầy cô trong Hội đồng chấm thi thay lời cảm ơn đến sự đồng hành của các thầy cô.

Đối với sinh viên Nguyễn Hữu Tiến, Lớp trưởng lớp Liên thông K1, đây là lớp học thứ 3 anh theo học tại trường trong vai trò sinh viên. Thay mặt cho tập thể lớp, anh chia sẻ quá trình gắn bó với mái trường Sân khấu – Điện ảnh từ những năm 90, được trải qua nhiều ngành học và các hệ đào tạo khác nhau, đó là niềm hạnh phúc khi luôn được gắn bó với mái trường và thấy trường ngày một đổi mới, phát triển.

10 phim ngắn được báo cáo đã mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau thông qua cách thể hiện của từng đạo diễn. Đa phần các sinh viên lớp Liên thông là những người đã có công việc ổn định liên quan đến điện ảnh, truyền hình và truyền thông nên dễ nhận thấy sự chăm chút cho từng đứa con tinh thần của các tác giả. Ngoài việc đầu tư trang thiết bị cho quá trình sản xuất phim, các sinh viên của lớp Liên thông cũng thể hiện sự công phu trong quá trình chọn đề tài, thâm nhập thực tế và trau chuốt nội dung của từng tác phẩm.

Đây là khóa Liên thông Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình báo cáo tốt nghiệp sau gần 2 năm trường mở mã ngành đào tạo Liên thông. Cùng với các sinh viên chuyên ngành Điện ảnh – Truyền hình, các sinh viên Liên thông chuyên ngành Đạo diễn Sân khấu cũng đã có những vở báo cáo tốt nghiệp trong thời gian qua. Phát huy những thành quả đạt được, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc đào tạo các lớp hệ Vừa làm vừa học và Liên thông nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong lĩnh vực sân khấu – điện ảnh – truyền hình.

Bài: Đức Anh; Ảnh: Hạnh Trinh

Ban Truyền thông

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *