LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠO DIỄN ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN HÌNH K2 VÀ ĐẠO DIỄN SÂN KHẤU K1, HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

Ngày 19 tháng 1 năm 2016, Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM đã tổ chức Lễ khai giảng cho các sinh viên Lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình K2 và Đạo diễn Sân khấu K1 hệ Vừa làm vừa học (VLVH).

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu, một số thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, đại diện các Phòng, Khoa, các thầy cô thỉnh giảng và đông đảo các em sinh viên hệ VLVH cũng như chính quy. Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân sinh viên, giao nhiệm vụ cho các đơn vị liên quan, nhất là Khoa Tại chức trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho học tập và sáng tạo nghệ thuật của các lớp VLVH, cũng như xác định vai trò, nhiệm vụ của các lớp hệ VLVH trong năm học mới. Thầy Hiệu trưởng cũng nêu chủ đề trong năm học mới dành cho hệ VLVH là “Nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện tốt nhất quy chế tổ chức, quản lý và học tập hệ VLVH” và chúc năm học mới của hệ VLVH thành công tốt đẹp.


1

Cũng tại buổi lễ, sinh viên Vũ Phương Thảo – Lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình K2 đại diện cho 55 tân sinh viên của 2 ngành Đạo diễn Điện ảnh – truyền hình và Đạo diễn Sân khấu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường, tri ân các thầy cô và hứa sẽ cố gắng tích cực học tập, thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo, đạt kết quả tốt nhất.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan của các sinh viên, của Khoa Tại chức và của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:2 3 4 5 6 7

Biên tập: Phan Hoàng Thành

Ảnh: Phạm Hoàng Kính

Ban Biên tập Truyền thông Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *