HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2015, PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2016 VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG QUÝ I/2016, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II/2016

Ngày 27 tháng 4 năm 2016, Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 và sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I/2016, triển khai nhiệm vụ quý II/2016.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Kiều Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối kiêm Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Ủy viên BCH, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, cùng với sự tham dự của Đảng ủy, đảng viên các Chi bộ và các quần chúng ưu tú của Nhà trường.

Mở đầu hội nghị, Đ/c Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tóm tắt tổng kết xây dựng Đảng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Báo cáo đã nêu được những thành công trong công tác xây dựng Đảng, công tác đào tạo của Nhà trường trong năm 2015. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã chỉ ra những khó khăn, vấn đề tồn tại mà Nhà trường đang phải đối mặt. Qua đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2016. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Trung Phan – Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo sơ kết công tác Đảng quý I/2016, phương hướng, nhiệm vụ quý II/2016.

Trên tinh thần dân chủ, hội nghị đã lắng nghe những đóng góp tâm huyết và tích cực của các đảng viên để từ đó bổ sung, hoàn thiện vào báo cáo công tác xây dựng Đảng cũng như phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của Nhà trường. Hội nghị cũng biểu quyết với sự nhất trí cao về các chỉ tiêu của công tác Đảng năm 2016.

Tại hội nghị, Nhà trường đã vinh dự được nhận bằng khen của Đảng ủy Khối dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển Đảng năm 2015. Đồng thời, nhằm tuyên dương những đóng góp trong công tác Đảng thời gian qua, Đảng ủy Nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen cho 02 Chi bộ và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2015.

Đến tham dự với hội nghị, đ/c Nguyễn Kiều Linh – Phó Bí thư kiêm Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã phát biểu ghi nhận sự chuẩn bị, tổ chức nghiêm túc của hội nghị nói riêng và những thành công trong công tác Đảng của Nhà trường nói chung. Đồng thời, đồng chí cũng đã có những ý kiến chỉ đạo thiết thực và sâu sắc đối với những nội dung, phương hướng, nhiệm vụ của Nhà trường trong thời gian qua cũng như sắp tới.

Thay mặt cho Đảng ủy Nhà trường, đ/c Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chân thành cảm ơn và tiếp thu những ý kiến của đại diện cấp trên. Tiếp đó, trong phần kết luận hội nghị, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường như bồi dưỡng, nâng cao, chuẩn hóa đội ngũ giảng viên; phát triển đảng viên mới ở các chi bộ… và yêu cầu, đề nghị các chi bộ, toàn Đảng bộ tập trung cao độ cho việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện thành công các chỉ tiêu của công tác Đảng năm 2016 đã được biểu quyết tại hội nghị.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

IMG_7870 IMG_7876 IMG_7889

Ban Biên tập Truyền thông – Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *