Hội nghị Công chức – Viên chức Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM: Thành công như mong đợi

Ngày 10/11/2016, nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giảng viên, người lao động và tổng kết năm học 2015 – 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; BGH, BCH Công đoàn Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2016 – 2017.

Tại phòng 100, từ 8h, Hội nghị đã có sự tham dự đầy đủ của hơn 100 công chức, viên chức, giảng viên, người lao động đang làm việc tại nhà trường. Về phía đại biểu cấp trên tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Kiều Linh – Phó Bí thư Đảng ủy khối, Cục trưởng Cục CTPN – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đ/c Trần Trung Quang – Ủy viên Ban Thường vụ ĐUK – Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hội nghị đã làm việc nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả với các báo cáo, phương hướng và đặc biệt là việc giải đáp thắc mắc, đối thoại trực tiếp thỏa đáng đến công chức, viên chức, giảng viên, người lao động cũng như phần thảo luận dân chủ tại hội trường. Hội nghị được đồng chí Trần Trung Quang đánh giá tổng kết: “Đây là một hội nghị tổ chức thành công có thể gọi là bậc nhất từ trước đến hiện tại ở Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM với sự đồng thuận, đoàn kết cao và sự gắn kết tài tình các thành viên từ BGH nhà trường, BCH Công đoàn đến các tập thể, cá nhân…”.

Trong phần tổng kết, bế mạc Hội nghị, PGS-TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao thành tích của Nhà trường trong năm học qua; nhấn mạnh rằng đó là thành quả của cả tập thể và hệ thống chính trị; cam kết Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn và toàn trường sẽ phấn đấu, nỗ lực, làm hết sức mình nhằm thực hiện thành công các chỉ tiêu, giải pháp đã được toàn thể công chức, viên chức, người lao động thông qua trong Nghị quyết của Hội nghị lần này.

Trước đó, lúc 14h30 ngày 09/11/2016 BGH, BCH Công đoàn Trường cũng đã tổ chức Hội nghị trù bị với thành phần tham dự gồm đại diện BGH, BCH Công đoàn, các trưởng, phó khoa, phòng, đơn vị trực thuộc và các tổ trưởng Công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị:

1 2 3 4 5

Ban truyền thông

ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *