Giao Lưu Chuyên Đề: Diễn Viên Có Thể Làm MC – MC Có Thể Làm Diễn Viên

Bạn yêu mến TV show Bạn muốn hẹn hò mà người dẫn chương trình đều xuất thân từ Diễn viên? Hay bạn đang theo dõi cuộc thi Én vàng năm 2016? Diễn viên và MC là hai nghề đang cực đắt show hiện nay và họ đang dần có khuynh hướng “biến hóa” linh hoạt với nhau. Vì sao và như thế nào lại có thể có sự hoán đổi “ngọt ngào” như vậy? Đến với chương trình giao lưu chuyên đề: “Diễn viên có thể làm MC và MC có thể làm diễn viên?”, bạn sẽ giải mã được câu hỏi trên cùng với những hỗ trợ tư vấn ý nghĩa. Chương trình với phí tham gia chỉ với 50k/người.

Có 40 vé miễn phí dành cho các bạn đăng ký đặt chỗ sớm nhất (link bên dưới), danh sách sẽ được cập nhật vào ngày mai 04/10 và chỉ phát Phiếu miễn phí trong “3 ngày vàng”!
“3 ngày vàng” là T4,5,6 ngày 5,6,7 tháng 10/2016 để bạn nhận ưu đãi với phí tham gia chỉ 30k/người hoặc combo 100k cho 4 người.

Số lượng giới hạn, ưu tiên cho các bạn đến sớm.

Chương trình giao lưu “Diễn viên có thể làm MC – MC có thể làm diễn viên?” với sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt: Diễn viên Cát Tường và MC điển trai Quang Bảo.
giaoluu_ctqb
Banner chương trình

Cát Tường – từ diễn viên đến “bà mối” duyên dáng của chương trình Bạn muốn hẹn hò
giaoluu_ctqb_1
Diễn viên – MC Cát Tường trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Cát Tường được biết đến với vai trò là diễn viên và ca sĩ. Gần đây, diễn viên Cát Tường bén duyên với nghề MC. Đảm nhận vai trò MC và dẫn đôi với diễn viên – MC Quyền Linh, “bà mối” Cát Tường với sự nhanh nhạy và tự nhiên từ sân khấu đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả chương trình Bạn muốn hẹn hò. “Bà mối” Cát Tường lại dẫn rất duyên dáng trong chương trình “Kết nối trái tim”. Ngoài ra, Cát Tường còn là giám khảo của chương trình “Bạn có thực tài”. Việc trở thành MC đối với Cát Tường là một cơ duyên. Nhưng để có được bước đi vững chãi đó là cả quá trình học hỏi với nền tảng từ trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM (cô là thủ khoa của trường năm 1995 – 1997) và trau dồi nghề nghiệp. Cô sẽ “trở về” ngôi trường thân yêu và chia sẻ hành trình chinh phục khán giả trong buổi giao lưu ý nghĩa này!

Chương trình sẽ có sự hội ngộ thú vị bất ngờ giữa “bà mai” Cát Tường với người chơi Tăng Ngọc Tuyền với vai trò đệm guitar cho chị Tường hát. Chị từng là ca sĩ và đạt hạng 3 cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM. Và chúng ta sẽ chứng kiến sự “trở lại” vàng son ấn tượng của chị ngay trong buổi giao lưu.

ban-muon-hen-ho-1-1024x580
DV Cát Tường sẽ hội ngộ cùng người chơi Tăng Ngọc Tuyền trong buổi giao lưu và sẽ cùng song ca!
ban-muon-hen-ho-2
Tăng Ngọc Tuyền – chàng trai đa tài sẽ biểu diễn tag dance lạ mắt và đệm guitar cho Cát Tường hát.

Quang Bảo – MC cởi bỏ chiếc áo Kình ngư
giaoluu_ctqb_2
MC Quang Bảo trong cuộc thi Én Vàng 2016

Chàng MC điển trai từng biết đến là VĐV thể thao Quang Bảo đã không còn xa lạ với các khán giả trẻ. Các chương trình truyền hình đã “mài mặt” chàng MC duyên này như YAN Around, YAN Chat, MTV Bus, Quán quen món ruột…giúp MC Quang Bảo tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả và càng khẳng định tài năng. Với phương châm sống “Impossible is nothing”, bằng tài năng và kinh nghiệm, Quang Bảo đang thử sức với cuộc thi Én Vàng 2016. Từ cách dẫn duyên dáng và mới mẻ, Quang Bảo đã nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Chặng đường chinh phục Én Vàng 2016 của chàng “soái ca baby” – Bi Rain Việt Nam Quang Bảo như đang dần ngắn lại.

Vốn đam mê hoạt động cộng đồng, Quang Bảo đã rất thân thuộc với các bạn sinh viên qua các chương trình của SECC: Đại sứ cho Ngày Trái Đất Việt Nam 2016 cùng ca sĩ Tóc Tiên, MC chính của chương trình Giờ xanh qua các năm, Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam…

Đặc biệt, gần đây, khi bộ phim “Chiến dịch chống ế” thu hút giới trẻ cũng là lúc gương mặt Quang Bảo được biết đến với vai trò diễn viên, nhập vai “ngọt” như chưa từng có khoảng cách MC và Diễn viên. Vì sao lại có sự hoán đổi ngọt ngào này?

Với kinh nghiệm và bản lĩnh, hai vị khách mời cùng chia sẻ các câu chuyện xoay quanh nghề MC và nghề diễn viên.

Hai vị khách mời đặc biệt này sẽ giúp bạn:

– Hiểu rõ hơn về nghề MC – người dẫn chương trình và con đường chinh phục khán giả của Diễn viên và MC.

– Những tố chất cần có để trở thành MC và những thuận lợi, khó khăn xoay quanh nghề MC và diễn viên

Ngoài ra, chương trình còn tư vấn cho khóa học MC – Biên tập Truyền hình & Sự kiện sắp tới cùng các khóa đạo tạo chuyên ngành khác như Diễn viên, Đạo diễn, Quay phim, Biên kịch….

Tìm tòi, chinh phục đam mê với nghề MC hay phát triển bản thân với lĩnh vực Truyền thông, bạn nên nhanh chóng đến với chúng tôi: Buổi giao lưu chuyên đề: “Diễn viên có thể làm MC – MC có thể làm diễn viên”? Chương trình sẽ giúp bạn tìm ra định hướng tốt cho bản thân cũng như là một cơ hội để chạm ngõ với Điện ảnh – Sân khấu và Truyền hình!

Địa điểm, thời gian, cách thức tham dự:

Chương trình diễn ra tại Sân khấu Nhà hát Thế giới trẻ – ĐH Sân khấu Điện ảnh số 125, Cống Quỳnh, quận 1, TP.HCM, vào sáng 8:30 CN 16/10/2016.
– Chương trình có phụ thu 50.000 vnđ/người (tặng nước uống miễn phí).

– Đăng ký Phiếu tham gia trực tiếp Phòng Đào tạo (Mr. Hùng) trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM số 125, Cống Quỳnh, Quận 1 từ nay đến 11h ngày 14/10/2016 (Giờ làm việc 8 AM đến 11AM và 02 AM đến 07 PM trừ thứ 7,CN)

– Có “3 ngày vàng” là T4,5,6 ngày 5,6,7 tháng 10/2016 để bạn nhận ưu đãi với phí tham gia chỉ 30k/người hoặc combo 100k cho 4 người.

– Có 40 phiếu tham gia miễn phí cho 40 bạn đặt câu hỏi và giữ chỗ sớm nhất.

Giữ chỗ và đặt câu hỏi giao lưu:

Số lượng tham gia có giới hạn có thể hết sớm hơn dự định (chúng tôi sẽ thông báo sớm đi hết chỗ.) Để tạo điều kiện cho các bạn, chúng tôi có nhận GIỮ CHỖ bằng cách:

– Điền thông tin vào link GIỮ CHỖ: TẠI ĐÂY

(chỗ được giữ đến 11 AM ngày 10/10/2016 – Lưu ý chương trình “3 ngày vàng” chỉ ưu tiên cho các bạn đến đúng ngày T4,T5,T6 ngày 5,6,7 tháng 10). Nếu không đến nhận, phiếu sẽ bị hủy.

– Để buổi giao lưu hiệu quả, các bạn có thể Gửi câu hỏi giao lưu tại link đặt chỗ trên.
– Những bạn tham gia lớp học MC – Biên tập Truyền hình và Sự kiện do SECC và ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM được miễn phí tham gia.

Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC đồng tổ chức

Tel: (08) 22003693 – (08) 38393658

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *