ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÂN KHẤU – ĐIỆN ẢNH TP. HCM KẾT NẠP 3 ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 18/12/2018, các Chi bộ Đảng thuộc Đảng bộ Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú.Các quần chúng Lê Thanh Trường (Chi bộ Hành chính sự nghiệp), Bùi Thanh Huyền (Chi bộ Giảng viên 2) và Nguyễn Đức Thành (Chi bộ Giảng viên 1), sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, cấp ủy 5 chi bộ trực thuộc, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn trường, đông đủ các đồng chí đảng viên, quần chúng trong các chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Đảng ủy, các đại biểu và Chi bộ, sau khi nhận quyết định, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy trường chúc mừng các chi bộ, các đảng viên mới; nhấn mạnh việc kết nạp 3 đảng viên mới là tăng cường sức mạnh cho các Chi bộ nói riêng, toàn Đảng bộ nói chung; xác định rõ các nhiệm vụ, vai trò đầu tầu gương mẫu  của người đảng viên. Đồng thời, đồng chí Bí thư giao nhiệm vụ cho các Chi bộ phân công đảng viên, giúp các đảng viên mới tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; hoàn thành tốt nhiệm vụ đảng viên, nhiệm vụ trên từng vị trí công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đức Thành (Chi bộ Giảng viên 1) xúc động gửi lời cảm ơn, đồng thời chia sẻ cảm xúc cá nhân trong buổi lễ thiêng liêng. Với cá nhân đồng chí và gia đình, đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào và hạnh phúc. Đồng chí hứa sẽ luôn phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và Đảng bộ trường.

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Đảng bộ Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Trong những năm qua, Đảng bộ trường luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đ.A, Ảnh:

Ban Truyền thông

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *