Đại hội Đảng bộ trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM nhiệm kỳ 2015 – 2020

Vừa qua, đại hội lần thứ VI Đảng bộ trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM đã được long trọng tổ chức trong thời điểm cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

dhd1

 

Sau hơn năm năm trường lên đại học, đã xây dựng và phát triển nhiều thành tự quan trọng. đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V; quyết định phương hướng, nhiệm mục tiêu phát triển và giải pháp thực hiện giai đoạn 2015 -2020, tạo nền tảng để nhà trường xây dựng và phát triển bền vững; đóng góp ý kiến vào các Văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

dhd2

 

Đại hội là sự kiện chính trị có nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của nhà trường trong năm năm tới. Trong quá trình chuẩn bị đại hội cũng như trong suốt đại hội, Đảng bộ đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, sâu sắc thể hiện ý chí nguyện vọng, quyết tâm xây dựng trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM trở thành trung tâm đào tạo nghệ thuật uy tín trong lĩnh vực Sân khấu và Điện ảnh khu vực phía Nam.

Ban biên tập

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *