CHI BỘ SINH VIÊN – ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐH SÂN KHẤU – ĐIỆN ẢNH TP.HCM KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng ngày: 07/01/2019 | Xem: 2,020 | Bình Luận: 0
Những năm qua, công tác kết nạp đảng viên là sinh viên tại trường ta đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đảng viên mới là sinh viên được kết nạp ngày càng tăng về số lượng và bảo đảm chất lượng, góp phần chung trong việc nâng tỷ lệ đảng viên tại trường. Đảng ủy trường xác định công tác phát triển Đảng từ các quần chúng sinh viên là nhiệm vụ quan trọng vừa đáp ứng nhu cầu trước mắt, vừa mang tính lâu dài để xây dựng Đảng bộ trường trong sạch vững mạnh, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất, chất lượng.

Phát huy những thành quả trong công tác phát triển Đảng, ngày 04.01, chi bộ Sinh viên trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới. Quần chúng sinh viên Lê Minh Sang sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, cấp ủy 5 chi bộ trực thuộc, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn trường, đông đủ các đồng chí đảng viên, quần chúng trong các chi bộ.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Lê Minh Sang tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy trường chúc mừng đến chi bộ sinh viên và đảng viên mới Lê Minh Sang; nhấn mạnh vai trò của chi bộ sinh viên trong công tác phát triển Đảng nói chung của toàn trường, toàn Đảng bộ nói chung. Đồng thời, đồng chí Bí thư giao nhiệm vụ cho Chi bộ sinh viên trong năm 2019 phân công đảng viên, giúp đảng viên mới Lê Minh Sang tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; chỉ đạo chi bộ chú trọng hơn nữa công tác tạo nguồn và phát triển Đảng của nhà trường, nâng cao cả về số lượng và chất lượng Đảng viên mới được kết nạp trong sinh viên

Có thể thấy vai trò của Đảng viên sinh viên trong việc phát triển Đảng trong sinh viên là vô cùng quan trọng. Trở thành một Đảng viên khi còn là sinh viên là mơ ước của rất nhiều bạn nghệ sĩ trẻ tương lai. Đặc biệt hơn, trong môi trường đào tạo nghệ thuật đặc thù của trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM vừa là niềm vinh dự của bản thân vừa là niềm tự hào của gia đình, các Đảng viên sinh viên sẽ được tạo điều kiện để thử thách, thể hiện năng lực và phẩm chất của mình, được học tập và rèn luyện ở môi trường nghệ thuật tốt hơn, tự tin hơn, năng động hơn, trưởng thành hơn trong mọi lĩnh vực.

Công tác phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên được Ban thường vụ Đoàn trường xác định là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho tổ chức Đảng, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng. Trong năm 2019, Đoàn Thanh niên trường sẽ tiếp tục giới thiệu đến chi bộ sinh viên những Đoàn viên ưu tú trong hoạt động, xuất sắc trong học tập để chi bộ bồi dưỡng và định hướng đứng vào hàng ngũ.

Bài: Đức Anh,

Ảnh: Đức Anh – Văn Trí

Ban Truyền thông

HÌNH ẢNH

Số Người Xem

Visitors Online

    • 1 Visitor online
    • 1 Other

powered by WassUp