CÁC SINH VIÊN NGÀNH ĐẠO DIỄN ĐIỆN ẢNH – TRUYỀN HÌNH BÁO CÁO TỐT NGHIỆP

Đăng ngày: 22/12/2018 | Xem: 1,670 | Bình Luận: 0
Ngày 19, 20/12/2018, tại phòng chiếu phim trường đã diễn ra các buổi báo cáo tốt nghiệp sinh viên ngành Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình. Trong đợt báo cáo này, có 7 sinh viên Lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình K3, 4 sinh viên K2 và 2 sinh viên K1 chiếu phim tốt nghiệp.Đến dự buổi Lễ có các thầy cô trong Đảng bộ, Ban giám hiệu Nhà trường cùng nhiều thầy, cô giáo là trưởng phó các khoa, phòng và giảng viên trực tiếp giảng dạy đã tạo động lực cho các sinh viên bước vào buổi báo cáo đạt chất lượng cao.

Tại buổi Lễ, PGS – TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt nhà trường trao tặng những bó hoa đến các giảng viên hướng dẫn và giảng viên chủ nhiệm các lớp nhằm ghi nhận công lao đóng góp của các thầy, cô và sự nỗ lực phấn đấu của các sinh viên.

Sinh viên Nguyễn Đăng Khoa đã có những chia sẻ, gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giảng viên chủ nhiệm và hướng dẫn cũng như những người thầy người cô đã dạy dỗ các bạn trong quãng đường 4 năm Đại học, Đăng Khoa cũng bày tỏ mong muốn các thầy cô sẽ luôn quan tâm đến những bước đường hoạt động nghệ thuật của các bạn sinh viên. Đồng thời, trong tương lai gần, nhà trường sẽ chào đón các sinh viên tiếp tục gắn bó với nhà trường thông qua các hệ đào tạo mới.

4 buổi chiếu phim đã mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau thông qua cách thể hiện của từng đạo diễn trẻ. Có thể kể đến như “Bí mật đêm kinh hoàng”, bộ phim tài liệu của đạo diễn Hồ Minh Luân mang đến sự day dứt về những nỗi oan sai trong quá trình điều tra các vụ án; sinh viên Nguyễn Đăng Khoa góp một góc nhìn khác về tình cảm gia đình thông qua một cách thể hiện chỉn chu, chuyên nghiệp; bộ phim “Thỏa thuận tồi tệ” của sinh viên Huỳnh Thái Sơn lại là một phong cách rất riêng về chủ đề đa nhân cách, … 13 phim ngắn chiếu trong đợt tốt nghiệp này mang đến 13 bức tranh và góc nhìn khác nhau thể hiện được phong cách cá nhân của các đạo diễn trẻ.

Chia sẻ tại các buổi báo cáo tốt nghiệp, NSUT Đặng Lưu Việt Bảo cho biết: “Trong đợt tốt nghiệp này, nhiều sinh viên đã gây bất ngờ cho hội đồng giám khảo vì những cảm xúc các bạn mang lại cho khán giả thông qua tác phẩm của mình”. Thầy chúc các đạo diễn trẻ sẽ luôn phát huy được những kiến thức chuyên môn, không ngừng cọ xát và học hỏi để luôn hoàn thiện mình và sớm có những sản phẩm nghệ thuật được đánh giá cao.

 Bài & Ảnh: Đ.A.

Ban Truyền thông

HÌNH ẢNH

Số Người Xem

Visitors Online

    • 2 Visitors online
    • 1 Regular visitor
    • 1 Other

powered by WassUp