LỄ KỶ NIỆM “NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18/5/2016”: 5 ĐỊNH HƯỚNG, GIẢI PHÁP TRỌNG TÂM

Đăng ngày: 19/05/2016 | Xem: 1,752 | Bình Luận: 0

Ngày 18/5/2016, Trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm “ Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam”, nhằm biểu dương và tôn vinh những thành tích và đóng góp chung của tập thể, đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ, đồng thời khuyến khích và nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, công nghệ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự  buổi Lễ, về phía Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch có sự hiện diện của TS Từ Mạnh Lương- Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (KH-CN-MT) cùng các chuyên viên của Vụ này. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Ngọc Thanh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐ KH-ĐT Nhà trường; ThS, NGƯT Nguyễn Xuân Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS, NGƯT Nguyễn Trung Phan- Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô đại diện các khoa, phòng, đơn vị cùng sự tham dự đông đảo của các bạn sinh viên trường Đại học Sân Khấu- Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.

Nối tiếp nghi lễ là phần tặng lẵng hoa chúc mừng của TS Đặng Thị Bích Liên- Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch và lẵng hoa của TS Từ Mạnh Lương- Vụ trưởng Vụ KH-CN-MT tặng Nhà trường và tập thể các nhà khoa học của trường.

Thầy Nguyễn Trung Phan- NGƯT, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo thành tích về khoa học và công nghệ trong những năm qua. Tiếp nối buổi lễ là phần phát biểu của TS Từ Mạnh Lương- Vụ trưởng Vụ KH-CN-MT.

Trong thời gian qua, Trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể Thao & Du lịch, của các Cục, Vụ chức năng, trong đó có Vụ KH-CN-MT  của Bộ cho công tác nghiên cứu khoa học, công nghệ, tạo điều kiện tốt nhất có thể, phục vụ cho sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, BGH, thầy Hiệu trưởng Vũ Ngọc Thanh đã phát biểu, phân tích 5 định hướng, giải pháp trọng tâm về nhiệm vụ KHCN nói chung, NCKH nói riêng của Nhà trường hiện nay và sắp tới. Trong đó, thầy HT nhấn mạnh tới các định hướng, giải pháp cụ thể, thiết thực về tổ chức, bộ máy; cơ chế, chính sách; nguồn nhân lực; tài chính và cơ sở vật chất cho hoạt động KH-CN của Nhà trường.

Tiếp đó là phần khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích đóng góp trong hoạt động KHCN và nghiên cứu khoa học của Nhà trường dược nhận thi đua khen thưởng.

Với những thành tích đóng góp cho sự nghiệp KHCN của trường trong thời gian qua, Nhà trường tin tưởng và quyết tâm cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng vào công tác đào tạo của trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.

Lễ Kỷ niệm “ Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam” 18/05 tổ chức tại trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp và khép lại trong không khí hân hoan và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

IMG_0213IMG_0220 IMG_0241 IMG_0247

 

Bài: Đinh Thị Vũ Trinh

Hình ảnh: Trịnh Hoàng Tâm

HÌNH ẢNH

Số Người Xem

Visitors Online

    • 3 Visitors online
    • 2 Regular visitors
    • 1 Other

powered by WassUp