LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2017 CHO SINH VIÊN CÁC HỆ ĐÀO TẠO CHÍNH QUY: KỲ VỌNG VỚI HƠN 100 SV TỐT NGHIỆP, RA TRƯỜNG

Ngày 27/4/2017, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chính quy năm 2017.Đến dự buổi lễ, có PGS. TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS.NGUT Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; NSƯT- đạo diễn Trần Minh Ngọc và PGS.TS Phan Thị Bích Hà – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi lễ, ThS Trần Thị Lan Hương – Q. Trưởng phòng Đào tạo-NCKH đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho hơn 100 sinh viên thuộc các chuyên ngành Đạo diễn Điện ảnh, Đạo diễn Sân khấu, Diễn viên Sân khấu – Điện ảnh, Diễn viên Sân khấu kịch hát, Quay phim, Nhiếp ảnh, Thiết kế mỹ thuật sân khấu điện ảnh và Nhạc công dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương, đáng giá cao tinh thần cố gắng, nỗ lực học tập của các sinh viên. Cùng với sự chia sẻ, chúc mừng các thầy cô, các khoa, phòng, đơn vị của Nhà trường, các vị phụ huynh và các tân cử nhân, PGS. TS Vũ Ngọc Thanh tin tưởng rằng với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong quá trình học tập tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM, các tân cử nhân sẽ phát huy được sở học và truyền thống tốt đẹp của Nhà trường; trên cương vị công tác của mình, sẽ vận dụng những kiến thức đã học để đóng góp tích cực vào sự phát triển văn hóa nghệ thuật của TP. HCM nói riêng, phía Nam và cả nước nói chung; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn, kỳ vọng các tân cử nhân sẽ có nhiều tác phẩm đỉnh cao, xây dựng được tên tuổi, tiếp tục học tập, nghiên cứu ở các cấp học cao hơn và luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho Trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện.

Thay mặt cho toàn thể các tân cử nhân, tân cử nhân Lê Ngọc Tưởng (Đạo diễn Điện ảnh K.1) đã phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn để các sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu, tích lũy được nhằm có những tác phẩm nghệ thuật giá trị cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, để xứng đáng là sinh viên trưởng thành từ mái trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM thân yêu.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các tân cử nhân vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp cho sự nghiệp phát triển văn hóa nghệ thuật của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

P.H.T; Ban truyền thông; Ảnh: Hoàng Tâm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *