Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018; Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019

Ngày 12/03/2019, Đảng ủy trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Vũ Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, báo cáo nêu rõ những mặt thuận lợi, khó khăn trong năm qua. Đảng Ủy đã đạt nhiều thành tích trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong đó có việc nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều hệ, nhiều hình thức đào tạo nhất trong các năm qua. Công tác Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục được thực hiện nghiêm túc đúng quy định. Trong công tác quản lý HSSV đã kịp thời nắm bắt diễn biến, tư tưởng của HSSV duy trì sự ổn định chính trị tư tưởng trong sinh viên nhà trường.
Đảng Ủy nhà trường cũng đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng – Đoàn thể trong các công tác giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng và công tác tổ chức cán bộ. Đảng Ủy nhà trường đã hoàn thành xuất sắc công tác phát triển Đảng, kết nạp 7 Đảng viên mới trong năm 2018. Kết quả lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong năm 2018 đạt nhiều kết quả tích cực, Công đoàn trường được xếp loại: Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Đoàn Thanh niên đạt danh hiệu: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, công tác tổ chức cho quần chúng tham gia góp ý xây dựng tổ chức Đảng (cấp ủy, chi bộ, đảng bộ) và đảng viên được triển khai hiệu quả, góp phần khắc phục hạn chế trong cách tiếp cận vấn đề và phương pháp làm việc, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo.
Tại Hội nghị, các đại biểu tham gia đã đóng góp nhiều ý kiến, trong đó các ý kiến tập trung vào công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng giáo dục và phối hợp với các đơn vị hoạt động văn hóa – nghệ thuật để các sinh viên khi ra trường có điều kiện tiếp cận với các công việc nhanh chóng và hiệu quả.
Đồng chí Vũ Ngọc Thanh, Bí thư Đảng Ủy hiệu trưởng nhà trường, kết luận Hội nghị, đồng chí nhấn mạnh những thành tích và chuyển biến tích cực trong năm 2018 của tập thể Đảng bộ nhà trường, biểu dương những cá nhân, tập thể xuất sắc đã góp phần vào sự thành công chung đó. Đồng thời tin tưởng năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm thành công trong nhiều mặt và hoàn thành các chỉ tiêu Hội nghị đề ra.
Hội nghị đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

LƯƠNG ĐỨC ANH

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *