LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ SINH VIÊN

Đăng ngày: 26/02/2016 | Xem: 2,625 | Bình Luận: 0

Ngày 24/2/2016, hòa chung không khí nô nức toàn trường bước vào học kỳ mới cũng như hướng đến tháng 3, tháng thanh niên, được sự chấp thuận của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đảng ủy Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM, Chi bộ sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 3 quần chúng ưu tú Lương Đức Anh (sinh viên lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình K.2), Lâm Thị Huyền Trân và Lê Mậu Duy Phong (đều là sinh viên lớp Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình K.1).

Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trương Văn Trí – Bí thư Chi bộ Sinh viên – cùng sự tham dự của đồng chí Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy Trường, các đ/c trong BCH Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ và các đảng viên trong Chi bộ Sinh viên cùng các quần chúng ưu tú. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 3 đồng chí đảng viên mới đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 3 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trương Văn Trí đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Trương Văn Trí đã phân công cụ thể các đồng chí là đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ 3 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí Lương Đức Anh thay mặt cho các đảng viên mới gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy nhà trường, Chi bộ sinh viên đã tạo điều kiện tốt nhất để các quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Chi bộ sinh viên và các các đ/c đảng viên mới, đồng chí Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM – đã chúc mừng các đ/c đảng viên 8X, đã bổ sung sức trẻ, sự năng động, góp phần tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của toàn Đảng bộ…, yêu cầu các đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời nhắc nhở chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, cũng như chú trọng công tác phát triển Đảng viên mới, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đặc biệt, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các các đ/c đảng viên mới cần thể hiện rõ vai trò đảng viên; nêu cao tính gương mẫu; xác định rõ việc đứng trong hàng ngũ của Đảng là để phục vụ nhân dân. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ sinh viên và các đ/c đảng viên mới thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng đảng viên theo các tiêu chí về tư tưởng chính trị; phẩm chất, đạo đức, lối sống; thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và về ý thức tổ chức kỷ luật…

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Sinh viên kết thúc tốt đẹp. Tin rằng, với sự bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, Chi bộ Sinh viên sẽ phát huy tinh thần và không khí phấn khởi đầu xuân mới, phát huy sức trẻ trong học tập, rèn luyện, trong các phong trào của chi bộ, đoàn trường, gặt hái những thành tích như kỳ vọng của Đảng bộ nhà trường.

1 2 3 4

Ban Biên tập Truyền thông – Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

HÌNH ẢNH

Số Người Xem

Visitors Online

    • 4 Visitors online
    • 3 Regular visitors
    • 1 Other

powered by WassUp